• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Nhất Thống Thiên Hạ
Chương 74: Tự Nghĩ Ra Giải Pháp
Lương Tín Nhân sau khi lên tầng 15 để tìm kiếm, thì phát hiện ra rằng khách sạn này có một loại ổ khóa đặc thù, ổ khóa thuộc loại khóa thẻ, có ba loại màu tương ứng với tình trạng phòng ở.

Đỏ là đang dọn dẹp, cam là đang dùng, xanh là phòng trống.

Lương Tín Nhân chỉ cần đơn giản đi tới từng phòng có đèn cam, sau đó là dùng tu vi tăng độ nhạy của các giác quan, để có thể tìm hiểu cảm nhận, lắng nghe động tĩnh bên trong,, đây cũng là lần đầu tiên hắn dùng tu vi để thực hiện thứ này, mặc dù điều này trông có vẻ không được sạch cho lắm, nhưng cứu người như cứu hỏa, không lo được nhiều như vậy.

"Ư ư, a ,a ............." Trong phòng truyền ra tiếng kêu ngắt quản, kèm theo là tiếng thở gấp.

Lương Tín Nhân liền đứng hình, hắn không ngờ rằng lần đầu tiên dùng thử lại gặp phải trường hơp đặc thù như thế này, nhưng nghe thứ này khiến Lương Tín Nhân bị kích thích lên, ngọn lửa trong cơ thể có triệu chứng rối loạn, nhằm ngăn chặn lại điều đó, Lương Tín Nhân lập tức dừng cảm nhận lại, nhanh chóng thay đổi sang phòng khác để tìm, chứ cứ đứng đó mà nghe thì nối khùng khi nào thì không biết.

Lương Tín Nhân tìm một vòng quanh tầng 15 nhưng vẫn không phát hiện gì, liền di chuyển lên tầng 17 để tìm kiếm, ai ngờ vừa dùng tu vi thì nghe thấy tiếng kêu của Hồ Điệp, hắn liền nhanh chóng lần theo tiếng kêu, chạy tới phòng Hồ Điệp đang ở, do cửa bị khóa nên Lương Tín Nhân dùng chân đá gãy cửa rồi tiến vào.

Nhưng có vẻ hắn đã đến trễ, khi thấy Hồ Điệp bị chuốc uống thứ bột trắng gì đó.

Tiếp đó mọi chuyện tiếp diễn đến hiện tại.

Ba tên đòi nợ khi nghe Lương Tín Nhân hỏi, liền không khỏi cười lên, nói: "Còn là thứ gì nữa, thuốc phiện đấy, chơi một ít đã lên tới nóc rồi, nay thằng kia nó chuốc cho con kia một đống thì tao nghĩ nó nhìn thấy chúa luôn đấy, ha ha ha."

Nghe tới thuốc phiện Lương Tín Nhân liền không khỏi nổi giận, bây giờ Hồ Điệp đã dính thuốc, sau này có thể sẽ càng ngày càng nghiện, tới lúc đó sẽ không ổn, hắn cần làm thứ gì đó để ngăn lại nàng, nhưng trước mắt điều cần
làm là bắt lấy ba tên trước mắt, bọn hắn buôn thuốc phiện thì cũng không phải là thứ gì tốt.

Lương Tín Nhân liền lập tức lao lên phía trước, lần này hắn sẽ dùng 2 thành tu vi để đánh ngất ba người này, 2 thành là đã đủ đối với người bình thường, sẽ không tạo quá nhiều tổn thương, ít thì ngất, nhiều thì gãy một số chỗ.
— QUẢNG CÁO —


Tên xăm hình thấy Lương Tín Nhân lao lên liền khinh thường nói: "Mày nghĩ một mình đánh với ba bọn tao à? Muốn làm anh hùng cứu mỹ nhân à? Ha ha." sau đó là cười lên khoái trá, nhưng cười chưa được bao lâu thì hắn đã thấy hai người bên cạnh đã nằm ngất trên mặt đất.

Bịch! Bịch!

Lương Tín Nhân sau khi giải quyết hai tên đàn ông, thì lần nữa lao tới chỗ tên xăm hình.

Tên xăm hình lần này cũng không cười nữa, từ sau lưng rút ra một con dao, vào tư thế phòng thủ để chuẩn bị đánh với Lương Tín Nhân.

Lương Tín Nhân lao tới, nhanh chóng vòng ra sau lưng tên xăm hình nhằm cho hắn một chưởng nằm luôn, nhưng ai ngờ tên xăm hình phản ứng lại, quay người lại, đưa tay ra ngăn cản, tay khác thì cầm dao đâm tới bụng Lương Tín Nhân.

Lương Tín Nhân cũng phát hiện liền nhanh chóng lui về phía sau, sau đó mở miệng hỏi: "Người tu luyện?"

Tên xăm hình nghe Lương Tín Nhân hỏi vậy liền cũng bất ngờ, nhưng nhanh chóng bình tĩnh lại, cười nói: "Mày cũng biết người tu luyện, thì cũng nên biết sự chênh lệch của người tu luyện và người thường." hắn tưởng rằng Lương Tín Nhân đang sợ, nên đành dọa dẫm.

"Ừm, đúng, người tu luyện với người thường là có chênh lệch, nhưng nhị đoạn với ngũ đoạn cũng là chênh lệch lớn." Lương Tín Nhân công nhận nói, rồi lần nữa đả kích tên xăm hình, sau đó là lần nữa lao lên, hắn muốn xử lý nhanh để còn giúp Hồ Điệp.

Nếu đối phương đã là người tu luyện thì hắn cũng không còn cần nương tay nữa, giang hồ thì theo luật của giang hồ.

Tên xăm hình nghe Lương Tín Nhân nói toạt ra tu vi của hắn liền cũng trở nên kinh ngạc, đúng thật hắn là tu vi nhị đoạn, ở người thường thì hắn có thể nói là chênh lệch lớn, nhưng trong giới tu luyện thì hắn chỉ là một con kiến, dễ dàng bị người khác đánh giết.
— QUẢNG CÁO —


Chưa kịp tỉnh hồn lại, Lương Tín Nhân lúc này đã xuất hiện phía sau lưng hắn, tiếp đó là tứ chi truyền tới một hồi đau rát, rồi dần mất đi lực chống đỡ, ngã xuống dưới đất, máu cứ theo đó chảy ra, vì mất máu quá nhiều nên, tên xăm hình liền ngất đi.

Lương Tín Nhân lần này đã dùng Đoạt Lang để công kích, thường ngày ở với người thường nên không có dịp dùng, nay gặp phải người có tu vi nhị đoạn nên thử thi triển lên hắn, dù sao hắn cũng không phải người tốt lành gì.

"Vẫn như vậy, công kích có vẻ như chỉ có thể gây thương tổn phần thịt, còn xương cốt vẫn như cũ, vẫn chưa đạt tới trình độ của Thái Nhất lúc đó." Lương Tín Nhân nhìn xem vết thương mà hắn gây ra sau đó so sánh với vết thương mà Thái Nhất gây ra khi trước, thì hoàn toàn cách nhau một trời một vực.

"Có lẽ vẫn cần phải luyện tập thêm." Lương Tín Nhân càm thán một cái, xong nhận ra rằng đây không phải là lúc, hắn nhanh chóng quay người lại chạy tới chồ Hồ Điệp, nàng tình trạng hiện tại càng ngày càng đờ đửng, lúc thì cười lúc thì khóc, càng ngày càng nặng.

Vì không thể ở lại căn phòng này, Lương Tín Nhân liền xuống dưới lễ tân để đặt một căn phòng ở tầng 10, cách xa tầng 17 ra, sau đó lần lượt cõng Hồ Điệp xuống, rồi lại gọi điện cho cảnh sát tới tầng 17 giải quyết, hắn sẽ tạm ở lại tầng 10.

Sau khi đưa Hồ Điệp vào trong phòng, Lương Tín Nhân vội vàng nghĩ biện pháp giúp nàng loại bỏ thuốc phiện bên trong người, đối với người tu luyện, thuốc phiện không thể khiến bọn hắn trở nên nghiện, tại vì dược chất không đủ, và không đủ mạnh để cho một người tu luyện dính vào, nó chỉ có thể hiến người tu luyện cảm thấy nhẹ nhàng hơn thôi.

Thuốc phiện thuộc loại bột, sau khi hấp thu vào sẽ tan ra, thấm vào máu, tăng lượng chất trong cơ thể, như vậy điều hắn cần làm bây giờ là hạn chế sự kích thích, bài tiết chất kích thích trong cơ thể ra ngoài.

Trước tiên là đưa Hồ Điệp vào nhà vệ sinh để ói những thứ còn sót lại trong bụng ra, tiếp đó quá trình hắn có thể dựa kim châm và đẩy máu để loại bỏ thứ đó từ trong máu ra, bước cuối cùng là dùng khí cho nó đi qua các mạch máu để loại bỏ những thứ còn sót lại, điều hòa cơ thể về trạng thái bảo toàn, đây là những gì hắn nghĩ, còn thành công hay không thì phải thử mới được.

Các đường mạch máu trong cơ thể người hắn đã nhớ rõ, tại vì trước đó tu luyện, hắn cần dẫn khí đi qua các mạch máu mà.

Phương pháp loại bỏ cũng là hắn tự nghĩ ra, nếu như thứ đó thấm vào máu thì kim châm đâm vào huyệt tại đầu ngón tay, để cưỡng ép tại mạch dẫn, đến lúc đó hắn chỉ cần cưỡng ép đẩy nó đến đầu ngón tay rồi lại tách nó ra là được.
— QUẢNG CÁO —


Như những gì đã dự tính Lương Tín Nhân đưa Hồ Điệp vào phòng vệ sinh làm cho nàng nôn ra, trong lúc đó hắn
đi tìm kiếm kim châm thì tìm thấy được hai cây kim châm, được để ở trong ngăn tủ, bên cạnh mấy cái đồ phòng hộ, dân chơi nhìn phát là biết thứ này để làm gì luôn.

Sau khi để Hồ Điệp nôn đủ, hắn liền đưa nàng lên trên giường, đánh ngất nàng rồi nằm thẳng ra người ra cho máu dễ lưu thông, sau đó là dùng kim châm, đâm vào đầu ngón giữa của hai tay nàng, rồi bắt đầu vậy khí trong cơ thể, nhưng đến lúc này hắn tự nhiên nhớ ra gì đó.

Để có thể loại bỏ những thứ đã ngầm vào máu, thì hắn cần phải đụng chạm vào khắp cơ thể của nàng rồi di chuyển giống như mát xa để đẩy nhằm chọn lọc những thành phần thuốc kích thích đến đầu ngón tay, nhưng như thế thì có chút vô lễ, mà nếu cứ để thế này cũng không được.

"Xin phép." Lương Tín Nhân mặc niệm một cái rồi bắt đầu tiến hành.

Để tiện thì hắn sẽ làm từ bàn chân trước, Lương Tín Nhân dùng khí để bao bọc lấy bàn tay, sau đó là cẩn thận di chuyển chậm dần lên trên, từ chân tới đầu gối, tới đùi, tới mông rồi lại eo, xong lại tới ngực, tại vị trí này hắn có cảm giác nghiện, nên xoa thêm mấy lần rồi mới đến hai cánh tay, cuối cùng kết thúc ở tay, ở đây hắn cưỡng ép tách đôi thứ này với máu, sau đó là cưỡng ép nó đi lên mũi kim châm, theo kim châm, thứ này liền chảy ra bên ngoài.

Thứ chảy ra là một loại chất lỏng đặc, màu hồng, có mùi thơm như nước hoa vậy.

Quá trình này hắn phải làm 3 lần để loại bỏ, tại vì trong cơ thể người, máu còn cần đi lên não nữa, hắn không thể trực tiếp dùng khí để loại bỏ từ trên đầu, như thế có thể gây thương tổn tới hệ thần kinh.

Cả quá trình ngọn lửa trong cơ thể Lương Tín Nhân ngày càng mạnh, cứ phải chạm vào chỗ không nên chạm, làm cho hắn không khỏi tà niệm vài lần, hắn miễn cưỡng chống đỡ lại, khí trong cơ thể cũng đã tiêu tốn gần 7 thành, mồ hôi khắp cả người.

Mông Cổ xua binh nam hạ. Đại Việt dàn trận đón chờ. Cuộc long tranh hổ đấu giữa hai Đế chế bắt đầu... Mời đọc bộ truyện lịch sử quân sự Nhất Thống Thiên Hạ
Truyện từ đầu được viết với hơn 1000 từ cho đến chương 17 thì đã lên được 2200 từ mỗi chương tiếp theo trở đi, và lúc đầu lời văn có chút lủng củng nên mọi người thông cảm, cũng đừng hỏi sao lại ngắn.