• Danh sách chương
 • Cài đặt
  Màu nền
  Font chữ
  Cỡ chữ
  {{settingThemes.fontSize}}px
  Chiều rộng khung
  {{settingThemes.lineWidth}}px
  Giãn dòng
  {{settingThemes.lineHeight}}%
Chương 31: Mọi người hình như biến kì quái
Chương 31: Mọi người hình như biến kì quái

Gojo ngơ ngác ôm hũ tro của Suguru, tụi nó nói thế.

Đừng hiểu nhầm, rõ ràng vì lý do an toàn là trên hết nên lúc rời Ngục Môn Cương thì Gojo đã dùng Tím hủy thi diệt tích rồi cơ mà.

Lần trước vì suy xét tâm trạng của Shoko nên đẩy nhiệm vụ xử lý xác chết cho người khác là sai lầm. Nếu muốn thứ gì được hoàn thành thì quả nhiên vẫn chính mình tự lên làm đi, Suguru nếu biết chuyện gì xảy ra với xác của cậu ấy chắc sẽ từ thân thể mới thức tỉnh ký ức kiếp trước xé không gian cho Gojo một đấm.

Không, Gojo ngơ ngác không vì bi thương mà vì đám người chen chúc trong phòng bệnh. Làm ơn, người còn khỏe mạnh, chưa hấp hối đâu, làm sao hốt hoảng thế?

Với lại cái hũ tro cốt này là sao?

Nếu không phải tháng trước mới phất trừ xong Mary Sue chú linh, còn cần chờ một thời gian mới sinh ra chú linh cùng loại thì Gojo đều tưởng là đám người này bị dính đòn thiểu năng trí tuệ.

Đáng sợ hơn là trước khi đám người tình thương mến thương này đến thì đám trưởng lão cũng đến nhìn Gojo bằng ánh mắt trìu mến, còn tuyên bố tập thể qua khu nghỉ dưỡng bên Việt Nam nghỉ hưu, tất cả thế lực đều đã chỉnh đốn bàn giao cho người của Gojo rồi, nếu có gì thắc mắc có thể liên lạc sau. Nếu muốn thì Gojo cũng có thể theo họ nghỉ hưu sớm cũng được, nghe nói khu nghỉ dưỡng phong cảnh tú lệ, không khí linh động, ngoại trừ hay tai nạn giao thông thì mọi thứ đều tốt.

Đó cũng là một trong những lý do Gojo ôm hũ tro cốt ngây người.

———

[Gojo đôi khi muốn giết chết đám cao tầng cho gọn nhưng đó chỉ là nói chơi mà thôi.

Nếu xem nhẹ mấy hành vi vớ vẩn vì bảo trì quyền lực thì họ cũng không tệ lắm. Chắc vậy.

Quyền lực gì đó… Nước quá trong không có cá. Họ đều là người, tham luyến quyền lực là thường thôi.

Ngoài ra thì lũ cao tầng đó làm việc khá tốt, thực lực cũng không tệ, hồi trẻ hẳn cũng điên cuồng xông pha phất trừ chú linh. Không nhất định nằm trong hàng ngũ mạnh nhất nhưng cũng không thể coi thường.

Có thể sống lâu như vậy, thực lực còn mạnh… Phiên dịch qua bên chú thuật giới chỉ có thể là điên. Cao tầng là một lũ ất ưởng, nếu như không nhằm vào học sinh của Gojo thì tốt rồi…]

Nói chung là vì mấy loại diễn biến nội tâm cực kì tiểu bạch hoa bị lộ tẩy trong video nên đám già không bị phẫn nộ dân chúng trực tiếp bao vây nhét vào nhà thương điên.

Đám già chừng đó năm nhìn Gojo toả sát khí, nhìn Gojo bày mặt lạnh, nhìn Gojo nói mỉa,… nhìn trên màn ảnh các loại tư thế làm nũng, một bên càu nhàu bị nhét công tác, một bên ngoan ngoãn hoàn thành.

Trái tim già nua phong kiến hủ bại thoáng nhảy nhót. Không biết là do lự kính hay gì nhưng nhìn ở góc độ mới xong thì bây giờ lũ già nhìn Gojo không kiềm được thêm một phần hiền từ.

Xét thấy tình hình chính trị hiện tại, vẫn là cuốn gói đi nghỉ hưu thôi, bái bai.
— QUẢNG CÁO —


———


Đám người thăm bệnh nhìn chú thuật sư mạnh nhất thái độ thường thường, vẫn hoạt bát bày trò như thường lệ.

A, sau khi nhìn phim thì trình độ diễn này chỉ là râu ria mà thôi. Không cần hỗ trợ thêm thì ai cũng tưởng tượng ra nội tâm bất an của Gojo Satoru.

Yuuji hùng hổ lao lên cho thầy một cái ôm, theo sau bởi Nobara, đám người còn lại đứng hình chậm một nhịp nhưng thở dài sau đó ăn ý tham gia vào cái ôm nhóm.

Cảm nhận thân hình thoáng cứng lại của Gojo Satoru thả lỏng khi tiếp nhận cái ôm, đám người có chút vui vẻ. Trong suốt quá trình thì không ai bị Vô Hạn bài xích hết, thật đáng mừng.

———

Đời không như là mơ - Gojo là người trưởng thành nên đã sớm hiểu rõ điều này.

Nhưng diễn biến như một giấc mơ này là sao?!!!

Gojo nhìn Junpei một cách nào đó trà trộn vào hàng ngũ học sinh của mình. Việc bất ngờ có thêm học sinh ở loại trường học này là bình thường thôi, nhưng làm thế nào mà nhanh chóng thân thiết thế? Tính cả ngày Gojo bất tỉnh nhân sự thì mới 4 ngày đó. (Vì xem phim nên biết tính nhau chứ sao)

Shoko bay quầng thâm, da dẻ hồng hào sáng lên loé lên thì không nói gì. Có phản chuyển thuật thức, chú linh lại bớt hoạt động nên chuyển từ chế độ dùng chú lực cần kiệm sang dùng chú lực làm đẹp là có thể hiểu được.

Nanami một cách nào đó đã thành công tỏ tình với em nhân viên bán bánh mì. Một đám người tìm đến muốn ra mắt với Yaga. Cái tình huống gì đây? Tập thể thoát ế?

Đến cả Ichiji cũng dũng cảm hỏi Shoko muốn hẹn hò (mỗi tội bị từ chối).

Còn cái vụ cải cách chú thuật giới và phối hợp với phi thuật sư các kiểu, thuận lợi đến khiến người thường sẽ sợ hãi. Rất may, Gojo Satoru không phải là người thường.

Không biết trong hai ngày Gojo bất tỉnh thì chuyện gì xảy ra mà chú thuật giới từ chế độ riêng tư biến thành chế độ công khai rồi. Không ai thèm giải thích cho Gojo cả, hức hức.

Đám học sinh cùng mọi người ngầm thỏa thuận sẽ ém nhẹm vụ xem phim, nhìn Gojo giả khóc muốn hạn hán lời. Nhưng biết cần làm gì rồi.

Vì thế Gojo lại bị ôm tập thể, còn bị xoa đầu.

Nếu đã không muốn nói thì tạm tha thứ các ngươi vậy.
— QUẢNG CÁO —


———

Nanami đi trên đường trong trạng thái tháo kính. Đám fan kì quái không bám theo, hình như chiêu trò cải trang của Superman thật sự dùng tốt.

Cũng có thể là có quá nhiều người cosplay.

Mới mấy ngày thôi mà các loại sản phẩm fanmade tràn đầy thị trường. Tất nhiên đa số là hàng làm chui bởi vì đám người chú thuật giới tuy điên nhưng vẫn còn liêm sỉ, ngại chết rồi.

Chỉ có hàng với chủ đề Gojo Satoru thì mới là sản phẩm thương mại hợp pháp.

Lý do như sau:

Fan: Làm ơn làm figure của Gojo Satoru đi.

Người nhà Gojo: là giống như tượng thần mini ở nhà để cúng bái phải không?

Fan: tuy không hiểu các người ra kết luận đó bằng cách nào nhưng nghĩ lại hình như đúng là như vậy thật.

Người nhà Gojo: Duyệt.

Sau đó bên nhà Gojo tự mình mở xưởng sản xuất và kết quả là em gấu bông đang bị bạn gái của Nanami ôm vào lòng.

Nhìn khuôn mặt tươi cười khả ố của con búp bê, Nanami cảm thấy ngứa mắt cực kỳ. Có loại cảm giác muốn mở quyền sử dụng chân dung để bạn gái ôm phiên bản chibi của mình thay vì ôm phiên bản chibi của thằng trẩu đó.

May mà ý chí kiên định của Nanami an ủi rằng bạn gái ôm gấu là vì chất liệu quá tốt rồi, không vì khác đâu. Dù sao chính mình cũng có vài con ở nhà, phải công nhân người nhà Gojo tuy tưng tửng nhưng sản xuất toàn ra hàng toàn chất lượng cao, xứng đáng với giá tiền trên trời kia.

———

Gojo thổi nến trên bánh sinh nhật vào năm 30 tuổi của mình, không hiểu sao mọi người có vẻ mừng như thế. Nói gì thì nói, Lục Nhãn đã ở chế độ tắt lần đầu tiên từ khi sinh ra nên Gojo chờ mọi người ngủ còn mình leo lên mái nhà ngắm sao, lần đầu tiên không bị quá nhiều nguyền rủa che chắn tầm mắt.

“Thật là một đám người tự cho là đúng.” - Sukuna leo lên mái nhà ngồi ngay bên cạnh. Gần đây hắn đổi tính hẳn nên cũng không có gì lo sợ nguy hiểm.

Gojo nghe hiểu ẩn ý trong lời của Sukuna, nhưng không sao, kể cả là nguyền rủa thì cũng là ngọt ngào “yêu” đâu. Loại phiền não này thì sẽ không có ai chê nhiều cả.

——— End ———
— QUẢNG CÁO —


Trẫm đã bí ý tưởng và quá lười viết chi tiết nên truyện kết thúc tại đây nha. Thân là một cái dốt văn thì trẫm cảm ơn vì các bạ đã đọc đến đây. Tất nhiên, thân là một cái bình thường tác giả thì trẫm có nhiều hố lắm, có lấp được không thì tuỳ. Nếu yêu thích hố nào thì comment nha, coi chừng thành động lực để trẫm hoàn thành đâu.

1. Thay vì Itadori Yuuji gặm ngón tay của Sukuna thì một con mèo tưởng lạp xưởng và ăn trước nên…

2. Một nữ nào đó xuyên qua thế giới Harry Poter, kết bạn và làm một loạt hành vi mới nhận ra đây là Harry Poter và mình là Salazar Slytherin vì thế dụ bạn tốt đã cùng tạo trường để lại cầu phép thuật chiếu phim cho thế hệ mai sau. (Thế hệ mở có thể vào năm học của Voldy, bố mẹ Harry, năm 4 hay năm 5 gì đó của Harry)

3. Gojo Satoru bị nhốt trong Ngục Môn Cương dẫn đến xuyên nhanh nhưng không thể sử dụng chú lực. (Có thể có xem ảnh thể)

4. Dương Tiễn đang chuẩn bị chôm vòng tay của em gái để tỉnh tò với vợ chưa cưới thì bị trời giáng gạch đập vỡ sọ, có trí nhớ của “tương lai” (phiên bản Bảo Liên Đăng), vì thế hoà bình thế giới (không).

5. Mary Sue chôm vai trò của Dazai bên BSD nên thằng này không bạn và…

6. Nếu như tổ chức Áo Đen bên Conan không phải xưởng rượu giả mà thực chất chỉ là diễn? (Lâu rồi không đọc Conan nên có ý nói chơi chứ không viết đâu)

7. Ảo tưởng tự sướng, tác giả chơi Pokemon Go bỗng xuyên qua Pokemon (phiên bản bánh ngọt nhỏ chứ không phải Dark), có thể dùng mấy con Pokemon mà mình đã từng bắt hồi chơi Pokemon Go.

8. Dracule Mihawk muốn làm nông dân nhưng dòng đời đưa đẩy không hiểu sao thành Thất Vũ Hải. (Xem ảnh thể, thời gian là timeskip hai năm, mọi người lần nữa ra khơi, vừa bộp xong Doflamingo)

Và thêm vài mươi cái hố chưa từng lộ mặt thì đã bị tác giả bỏ rơi vì ý tưởng cạn kiệt. Nói chơi thế thôi chứ tiếp theo mình sẽ viết hố 1, vụ Sukuna biến mèo đó. Có hứng thú thì chờ qua xem nha, mới gõ được có 1800 chữ à mà phải tối thiểu 1500 chữ x 10 chương mới hiện được.

Núi cao tiếp núi nhập thanh vân
Nam Bắc nơi này địa giới phân.

Đã tiếng rành rành: sinh tử địa
Mà thương chất ngất: khứ lai nhân.

Đường gai mặc sức che xà, hổ
Khí độc tha hồ họp quỷ, thần.

Gió tự ngàn xưa quây bạch cốt
Chiến công kỳ vậy Phục Ba quân?

Hùng Ca Đại Việt